เซลล์ ฟรีแลนซ์ ที่เข้าใจระบบงาน Web Hosting และ Online Marketing เป็นอย่างดี เพื่อรองรับกับการขยายฐานลูกค้า    คุณสมบัติ ไม่จำกัดอายุ และ วุฒิการศึกษา ขอเพียงมีใจมุ่งมั่น และ มีความตั้งใจจริงในการติดต่อ และ หาลูกค้า และ ที่สำคัญต้องมีความรู้เกี่ยวกับระบบงานธุรกิจประเภท WEb Hosting และ Online Marketing   วิธีการสมัคร สนใจส่ง Resume และ ฝากประวัติไว้ได้ที่ อีเมล์ support@ktp-hosting.com หรือ โทร 095-423-4033 ไลน์ไอดี ktp-2014   รายได้ ตามตกลง และ ความสามารถ     าใจระบบงาน Web Hosting และ Online Marketing

/// แปลงค่าโดเมนเนมเป็นภาษาไทย # เข้าเว็บไซต์ประเภท IDN Conversion Tool    ที่มีให้บริการทั่วไป เช่น http://mct.verisign-grs.com/     # กรอกข้อมูลชื่อโดเมนที่ต้องการ เช่น เคทีพีโฮสติ้ง.com # คลิกที่ปุ่ม Convert # ก็จะได้ผลลัพธ์ชื่อโดเมนเป็นภาษาไทยที่ต้องการครับ ดังตัวอย่าง      # ชื่อโดเมน เคทีพีโฮสติ้ง.com # แปลงค่าแล้วคือ xn--42cg5bh9aye1a4ceb0j3a9g.com    

ที่ได้มอบความไว้วางใจให้เรารับใช้ สำหรับบริการเช่าพื้นที่ web hosting และ จดโดเมนเนม สำหรับโดเมน  http://www.saniasupply.co.th/

รับทำโฆษณา Google Ads Package เหมาๆ สบายกระเป๋า เข้าถึงเป้าหมาย 100% ค่าบริการเพียง 500 บาท/เดือน ด่วน 095-423-4033  http://www.ktp-hosting.com/google-adwords-2 #โฆษณา #google #adwords #googleadwords

ที่ได้มอบความไว้วางใจให้เรารับใช้ สำหรับบริการเช่าพื้นที่ web hosting และ จดโดเมนเนม สำหรับโดเมน http://www.thammalakplace.com/

  โฆษณาเฟชบุคเริ่มต้น 300 บาท ออกแบบ ตกแต่ง สร้างแฟนเพจแบบมืออาชีพ เพื่อขายของออนไลน์หรือเพื่อใช้ต่อยอดทางธุรกิจ สนใจติดต่อเรา 090-525-1499        #ออกแบบแฟนเพจ #ตกแต่งแฟนเพจ #เพิ่มไลค์ #เพิ่มยอดขาย #การตลาดออนไลน์ #โซเชียลมีเดีย #ขายของออนไลน์ https://www.facebook.com/ktplike?ref=hl